Tin tức Nghiệp vụ sư phạm

Khoá học đào tạo chứng chỉ sư phạm dạy nghề lái xe năm 2021

Khoá đào tạo chứng chỉ sư phạm dạy nghề lái xe là khoá học đào tạo nâng cao về kiến thức kỹ năng lái xe đáp ứng nhu cầu giảng dạy. Chương trình đào tạo về chứng chỉ sư phạm dạy lái xe như thế nào? Giáo dục Thiên Kỳ sẽ mang đến trong bài viết dưới đây.

Chứng chỉ dạy lái xe là gì?

Chứng chỉ dạy lái xe hay còn gọi là chứng chỉ sư phạm dạy nghề lái xe là văn bằng chứng minh cá nhân đã hoàn thành khoá học sư phạm lái xe dành cho những người có bằng lái xe, có chuyên môn về xe không học sư phạm muốn đi giảng dạy liên quan đến lái xe tại các trường, các trung tâm, đơn vị dạy nghề.

Học chứng chỉ dạy nghề lái xe để:

+ Để nâng cao về kỹ năng giảng dạy, kiến thức về xe;

+ Điều kiện bắt buộc khi muốn xin làm giáo viên dạy lái xe tại các trường, các trung tâm hay đơn vị dạy nghề.

Ai cần học chứng chỉ sư phạm nghề lái xe?

+ Giáo viên cần chứng chỉ để tham gia công tác dạy nghề lái xe ô tô

+ Dành cho mọi đối tượng có nhu cầu tham gia công tác giảng dạy ngành sư phạm hệ trung cấp, cao đẳng hoặc giảng dạy trong các trung tâm.

học chứng chỉ dạy nghề lái xe
Học chứng chỉ dạy lái xe

Xem thêm: Chứng chỉ sư phạm dạy nghề

Khoá học đào tạo chứng chỉ dạy lái xe

Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề lái xe là chứng chỉ cần thiết dành cho những cá nhân có bằng và kinh nghiệp về lái xe muốn đi giảng dạy tại các trung tâm đào tạo nhưng chưa có học qua về sư phạm. Với khoá học chứng chỉ dạy lái xe ngắn hạn, cá nhân đủ điều kiện để được đứng lớp giảng dạy.

Khoá học mang đến những kiến thức, kỹ năng chuyên môn về giảng dạy. Yêu cầu cá nhân học cần có chuyên môn, kỹ năng, bằng lái xe.

Khoá đào tạo chứng chỉ lái xe mang lại:

+ Hình thành kiến thức, kỹ năng cơ bản trong dạy nghề;

+ Nắm được kiến thức cơ bản trong giáo dục nghề nghiệp cũng như tâm lý học nghề nghiệp;

+ Biết các lập kế hoạch, xác định được công việc cụ thể cho việc dạy nghề;

+ Nâng cao thêm kỹ năng và phương pháp giảng dạy trong việc dạy nghề lái xe;

+ Hiểu được công dụng của kiểm tra và biết cách đánh giá được kết quả học tập.

Khoá học đào tạo chứng chỉ dạy nghề lái xe là khoá học ngắn hạn, thời gian của một khoá học thường được tổ chức từ 1-1.5 tháng. Hoàn thành khoá học học viên nhận chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề lái xe.

dạy nghề lái xe
Lớp học dạy nghề lái xe

Xem thêm: Chứng chỉ sư phạm y học

Học chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu của học viên đối với các lớp sư phạm dạy nghề lái xe rất là cao, chính vì thế việc tìm kiếm về các đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ này đang là rất lớn. Có rất nhiều các trường, đơn vị dạy nghề được cho phép tổ chức các lớp bồi dưỡng chứng chỉ dạy nghề ngắn hạn.

Vậy học chứng chỉ dạy nghề lái xe ở đâu? Sau khi khảo sát và thống kê, chúng tôi đưa ra một số đơn vị đào tạo hàng đầu về khoá học dạy nghề lái xe sau đây:

+ Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội: là một trong những trường đi đầu trong việc tổ chức đào tạo các lớp sư phạm dạy nghề. Bên cạnh việc đào tạo trường có liên kết với các đơn vị để tổ chức tuyển sinh và mở các lớp sư phạm dạy nghề;

+ Trường Cao đẳng nghề số 1 thuộc Bộ quốc phòng: trường tổ chức tuyển sinh và đào tạo các lớp sư phạm dạy nghề từ sơ cấp cho đến trung cấp, cao đẳng;

+ Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Nam Định cũng là một trong những trường top đầu có uy tín về đào tạo chứng chỉ sư phạm dạy nghề;

+ Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải cũng tuyển sinh và tổ chức liên tục các lớp học nghiệp vụ sư phạm nghề;

+ Trường Trung cấp nghề TP. Hồ Chí Minh: đây là trường có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ về chứng chỉ dạy nghề lái xe, đơn vị đào tạo uy tín trong khu vực phía Nam.

Trên đây chúng tôi đã mang đến cho các bạn thông tin về chương trình học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề lái xe, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho việc tìm hiểu của các bạn. Giáo dục Thiên Kỳ đang tuyển sinh các lớp về nghiệp vụ sư phạm, nếu bạn đang cần thông tin các lớp này có thể để lại thông tin đăng ký hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty Cổ phần Giáo dục Thiên Kỳ

Add: Tầng 3, Số 11B, Ngõ 1 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Websitethienky.edu.vn

Emailthienky.edu@gmail.com

PageCông ty cổ phần Giáo dục Thiên Kỳ

Hotline: 0969 328 797

Rate this post
nhà cái kubet
Chat Zalo
0969.328.797