Giới thiệu

Về chúng tôi

Là đơn vị liên kết với các Trường, Cơ quan có đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn cấp chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng , nghiệp vụ hành chính cho cán bộ công chức, viên chức, ngạch QLNN chuyên viên, chuyên viên chính, các lớp bồi dưỡng NVSP, chuẩn chức danh nghề nghiệp…

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng học viên Trong suốt quá trình học đến khi nhận bằng

Hỗ trợ và đáp ứng tất cả nhu cầu về chương trình học cho học viên. Mang đến cho học viên sự hỗ trợ toàn diện, hài lòng nhất

Thời gian đào tạo linh hoạt, có đào tạo online và offline phù hợp với mọi học viên. Hỗ trợ đến khi có bằng

3680Học viên
3550Tốt nghiệp
100Học viên hài lòng
12Lịch học liên tục

Học viên nói về chúng tôi

hv2
"Tôi đã tham gia một số khóa học về quản lý nhà nước của trung tâm và thấy đơn vị có khá là nhiều các chương trình đào tạo, bên cạnh đó thời gian học và mở lớp liên tục nên cũng có thể đáp ứng được nhu cầu cho nhiều người, với việc học được hỗ trợ trong quá trình từ việc lịch học rồi các giấy tờ cần xin các bạn đều hỗ trợ rất tốt. Tôi cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi đăng ký học tại đơn vị. Cảm ơn công ty Thiên Kỳ rất nhiều, chúc các bạn ngày càng phát triển!"
Thùy Linh,
Quản lý nhà nước
hv2
"Tôi là Hoa có đăng ký học chứng chỉ kế toán trưởng tại trung tâm, tôi thấy bên đơn vị về lịch học khá là linh hoạt, có học online và offline, đơn vị liên kết với trường uy tín, giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm nên tôi thấy rất hài lòng. Tôi đã nhận chứng chỉ sau khi tham gia khóa học ngắn hạn trong khoảng 3 tháng. Quá trình học và thi lấy chứng chỉ thì các bạn hỗ trợ tôi rất nhiều. Chúc các bạn thành công và hỗ trợ được nhiều học viên hơn nhé!"
Mai Hoa,
Kế toán trưởng
hv3
"Tôi là Nam bác sĩ tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh cần bổ sung chứng chỉ chuyên viên, vì không có thời gian để học trực tiếp , nên tôi đã tìm hiểu để đăng ký học các lớp học online, tôi tìm hiểu và có đăng ký lớp học bên Công ty Giáo dục Thiên Kỳ. Việc học online rất thuận tiện, các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình. Hiện tại tôi đã có chứng chỉ, sẽ giới thiệu đồng nghiệp có nhu cầu học cho công ty. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ nhiệt tình, chúc các bạn sức khỏe và thành công!"
Đặng Nam,
Bác sĩ
nhà cái kubet
Chat Zalo
0969.328.797