Tin tức Nghiệp vụ sư phạm

Tuyển sinh nghiệp vụ sư phạm đại học khoa học xã hội và nhân văn 2021

Nghiệp vụ sư phạm đại học khoa học xã hội và nhân văn cụ thể chương trình đào tạo như thế nào? Học nghiệp vụ sư phạm tại đây mang lại lợi ích gì? Tất cả sẽ được Giáo dục Thiên Kỳ  mang đến dưới bài viết sau đây.

Thông báo tuyển sinh lớp nghiệp vụ sư phạm đại học nhân văn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có tên tiếng anh là “VNUHCM-University of Social Sciences and Humanities” là một thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Trường được thành lập vào năm 1957 với tiền thân là Đại học Văn Khoa (thuộc Viện Đại học Sài Gòn), Đại học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh. Trường là trung tâm nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất miền Nam.

Trường đào tạo chương trình đại học, sau đại học, liên kết quốc tế và bên cạnh đó là các chương trình đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu của xã hội. Chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm nhân văn cũng được trường chú trọng và tổ chức tuyển sinh các lớp liên tục

Tuyển sinh lớp nghiệp vụ sư phạm đại học nhân văn 2021

1. Đối tượng

+ Học viên đã có bằng tốt nghiệp đại học trở lên

2. Thời gian đào tạo và học phí

+ 05 tháng đối với học viên chưa có kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm giảng dạy dưới 2 năm

Học phí:  3.200.000đ/học viên

+  03 tháng đối với học viên là giảng viên đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng (đã có kinh nghiệm giảng dạy từ 02 năm trở lên).

Học phí:  2.000.000đ/học viên

3. Địa điểm học tập

Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn – Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

4. Hồ sơ đăng ký:

+ 01 bản sao có công chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân;

+ 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học trở lên;

+ Đối với học viên có thâm niên giảng dạy ở các trường cao đẳng – đại học từ 02 năm trở lên cần nộp 02 bản sao có công chứng hợp đồng lao động.

Lưu ý: Học viên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gửi về văn phòng của trường để đăng ký khoá học nghiệp vụ sư phạm trường xã hội nhân văn. Kết thúc khoá học học viên nhận được “chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đại học khoa học xã hội và nhân văn”.

nghiệp vụ sư phạm đại học khoa học xã hội và nhân văn 2019
Nghiệp vụ sư phạm đại học khoa học xã hội và nhân văn 2018

Xem thêm: Lớp nghiệp vụ sư phạm Đại học Sài Gòn

Chương trình học nghiệp vụ sư phạm tại ĐH KHXH&NV

Mục tiêu tổ chức lớp nghiệp vụ sư phạm tại ĐH KHXH&NV

+ Học nghiệp vụ sư phạm khoa học xã hội nhân văn góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn giảng dạy, kỹ năng về sư phạm;

+ Giúp cho học viên hiểu hơn về trách nhiệm, quy định đối với nghề nhà giáo, giúp cho học viên yêu hơn nghề nghiệp mà mình đã lựa chon;

+ Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đại học nhân văn là điều kiện bắt buộc để được đứng lớp giảng dạy với cá nhân chưa học qua về sư phạm và muốn trở thành giáo viên.

Chương trình học nghiệp vụ sư phạm đại học xã hội nhân văn

Nội dung chương trình học nghiệp vụ sư phạm đại học nhân văn TP. HCM được căn cứ theo khung chương trình đào tạo của Bộ giáo dục và đào tạo.

Tổng thời lượng chương trình học gồm có 15 tín chỉ, có 6 học phần chính, bao gồm:

+ Giáo dục đại học thế giới và Việt Nam;

+ Tâm lý Giáo dục học đại học;

+ Lý luận và phương pháp dạy học đại học;

+ Phát triển chương trình và tổ chức quá trình đào tạo;

+ Đánh giá trong giáo dục đại học;

+ Sử dụng phương tiện kỹ thuật và công nghệ trong dạy học đại học.

nghiệp vụ sư phạm đại học khoa học xã hội và nhân văn 2017
Nghiệp vụ sư phạm đại học nhân văn TP.HCM

Xem thêm: Đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại Đà Nẵng

Tại sao nên chọn học nghiệp vụ sư phạm đại học khoa học xã hội và nhân văn

+ Đội ngũ giảng viên: uy tín chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, là yếu tố then chốt trong việc truyền tải tri thức đến cho học viên

+ Thời gian đào tạo ngắn: khoảng từ 3 – 5 tháng, sau khoá học học viên nhận được chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm để đi giảng dạy tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và các trung tâm đào tạo, cơ quan, đơn vị.

+ Giá trị chứng chỉ: chứng chỉ không có thời hạn nên bạn có thể thoải mái trong việc sử dụng chứng chỉ để đi xin làm giáo viên, giảng viên tại các trường.

+ Cơ hội việc làm là rất lớn, chỉ cần có chứng chỉ bạn có thể xin vào làm giảng viên, trợ giảng hoặc thỉnh giảng tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học theo chuyên ngành, kinh nghiệm của bạn đang có.

Với nhiều những lợi thế như vậy thì không có lý do gì để có thể ngăn cản bạn lựa chọn học nghiệp vụ sư phạm đại học nhân văn. Khoá học sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và mở ra cho bạn nhiều cơ hội.

Bài viết trên đây Giáo dục Thiên Kỳ đã mang đến cho bạn thông tin cơ bản về việc học nghiệp vụ sư phạm đại học khoa học xã hội và nhân văn. Hy vọng những thông này sẽ bổ ích đối với các bạn, để tìm hiểu thêm về các chương trình học nghiệp vụ sư phạm các bạn đăng ký thông tin tại đây  hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty Cổ phần Giáo dục Thiên Kỳ

Add: Tầng 3, Số 11B, Ngõ 1 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Websitethienky.edu.vn

Emailthienky.edu@gmail.com

PageCông ty cổ phần Giáo dục Thiên Kỳ

Hotline: 0969 328 797

Rate this post
nhà cái kubet
Chat Zalo
0969.328.797