Tin tức Nghiệp vụ sư phạm

Khoá học nghiệp vụ sư phạm đại học Thủ Dầu Một ở Bình Dương

Nghiệp vụ sư phạm đại học Thủ Dầu Một ở Bình Dương chương trình đào tạo học như thế nào, có các lớp tuyển sinh ra sao? Giáo dục Thiên Kỳ chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cho bạn dưới bài viết sau đây.

Học nghiệp vụ sư phạm ở Bình Dương trường nào?

Học nghiệp vụ sư phạm tại Bình Dương có trường nào đào tạo? Đó là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều học viên trong khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận. Tại Bình Dương có thể đăng ký học lớp nghiệp vụ sư phạm tại Đại Học Thủ Dầu Một.

Trường Đại học Thủ Dầu Một tiền thân là trường Cao đẳng sư phạm Bình Dương, được thành lập từ năm 2009. Sứ mệnh của Trường là đào tạo nhân lực có chất lượng phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế của tỉnh Bình Dương, miền Đông Nam Bộ – vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và trở thành trung tâm tư vấn nghiên cứu trong khu vực.

Năm 2017, Trường Đại học Thủ Dầu Một vinh dự là thành viên của tổ chức CDIO  thế giới (từ năm 2015), là thành viên liên kết của Hiệp hội các trường đại học Đông Nam Á – AUN.

Hiện tại, trường đang đào tạo 48 ngành đại học, 11 ngành cao học, 1 ngành tiến sĩ, thuộc các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật công nghệ, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội nhân văn, sư phạm. Bên cạnh các khoa ngành chính, trường còn thành lập trung tâm đào tạo theo nhu cầu của xã hội để tổ chức tuyển sinh các chương trình bồi dưỡng ngắn hạn. Trong đó nghiệp vụ sư phạm là chương trình được trung tâm triển khai liên tục.

Lớp nghiệp vụ sư phạm tại trường đại học Thủ Dầu Một đang được triển khai và tuyển sinh liên tục các khoá học, hiện tại trường đang tuyển sinh các lớp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên hệ cao đẳng, đại học.

hoc nghiep vu su pham o binh duong

Xem thêm: Nghiệp vụ sư phạm đại học Vinh

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đại học Thủ Dầu Một 2021

Căn cứ Thông tư số 122/2013/TT-BGDĐT ngày 12/04/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học;

Trung tâm đào tạo Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh lớp nghiệp vụ sư phạm giảng viên

1. Mục tiêu khóa học

+ Trang bị các kiến thức cơ bản về khoa học giáo dục Đại học; vai trò và sứ mệnh của giáo dục Đại học, những xu hướng phát triển của giáo dục Đại học hiện đại.

+ Trang bị các kiến thức cơ bản về tâm lý học dạy học, đặc điểm tâm lý người học, lý luận và phương pháp, kỹ năng dạy học Đại học.

+ Trang bị các phương pháp cơ bản về kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên.

2. Đối tượng tham gia

+ Giảng viên các tr­ường Đại học, Cao đẳng chư­a qua đào tạo về sư phạm;

+ Những ngư­ời có trình độ từ Đại học trở lên, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, có nguyện vọng trở thành giảng viên các tr­ường Đại học, Cao đẳng;

+ Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi các tr­ường Đại học, Cao đẳng có phẩm chất tốt, có nguyện vọng trở thành giảng viên các tr­ường Đại học, Cao đẳng.

3. Thời gian học

Học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần;

Khoá học nghiệp vụ sư phạm Thủ Dầu Một diễn ra trong 2 tháng.

4. Địa điểm học

Trường Đại học Thủ Dầu Một – số 6 Trần Văn Ơn, P.Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

5. Học phí

Học phí khoá học nghiệp vụ sư phạm giảng viên tại Đại học Thủ Dầu Một: 4.5 triệu/khoá học/học viên

6. Hồ sơ đăng ký

+ Phiếu đăng ký theo mẫu;

+ 02 Bằng tốt nghiệp Đại học photo công chứng (Thời gian công chứng không quá 6 tháng);

+ 02 Bảng điểm Bằng tốt nghiệp Đại học photo công chứng;

+ 02 Chứng minh nhân dân photo công chứng (Thời gian công chứng không quá 6 tháng);

+  04 hình 3×4 (Chụp không quá 6 tháng).

Lưu ý: Hiện tại các lớp nghiệp vụ sư phạm Thủ Dầu Một đang tuyển sinh và khai giảng liên tục. Đăng ký học yêu cầu học viên cần hoàn thiện đầy đủ hồ sơ và học phí về cho trường. Hoàn thành khoá học học viên nhận về chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Đại học Thủ Dầu Một.

nghiệp vụ sư phạm bình dương
Chia sẻ về chương trình nghiệp vụ sư phạm

Để biết thêm thông tin về các khoá học, lịch học các lớp nghiệp vụ sư phạm các bạn có thể để lại thông tin đăng ký: Đăng ký học lớp nghiệp vụ sư phạm tại Bình Dương

Bài viết trên đây Giáo dục Thiên Kỳ đã mang đến những thông tin cơ bản về chương trình học nghiệp vụ sư phạm trường Đại học Thủ Dầu Một tại Bình Dương. Có thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin về khoá học nghiệp vụ sư phạm bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ chúng tôi.

Công ty cổ phần Giáo dục Thiên Kỳ

Add: Tầng 3, Số 11B, Ngõ 1 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Websitethienky.edu.vn

Emailthienky.edu@gmail.com

PageCông ty cổ phần Giáo dục Thiên Kỳ

Hotline: 0969 328 797

2.3/5 - (3 bình chọn)
nhà cái kubet
Chat Zalo
0969.328.797